Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PARAMAX HỘI NGỘ KHÁN GIẢ VỚI KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM “ĐA ÂM SẮC”

Tại AVShow 2017 - Triển lãm Quốc tế về thiết bị Nghe nhìn lớn nhất Việt Nam, PARAMAX đã mang đến không gian trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho hơn 4000 khách tham quan có mặt trong Sự kiện AV Show lần thứ 12 diễn ra tại TPHCM. Dấu ấn lớn nhất phải kể đến khả năng trình diễn âm nhạc của các dàn âm thanh PARAMAX, thuyết phục được nhiều người nghe khó tính và đã trở thành lựa chọn mua sắm tối ưu cho khách hàng. 

 

 

Tham gia Triển lãm Quốc tế thiết bị Nghe Nhìn năm nay, PARAMAX đầu tư không gian trải nghiệm ấn tượng hơn với các khu trưng bày sản phẩm đa dạng, được bố trí riêng biệt để khách tham quan có thể dễ dàng cảm nhận chất lượng âm thanh của từng bộ dàn. 


Khách tham quan tại phòng trưng bày PARAMAX


 
Ngày đầu diễn ra chương trình, PARAMAX nhanh chóng thu hút số lượng lớn khách tham quan với phần biểu diễn của ca sĩ Phương Anh và ca sĩ Huỳnh Thật. Trong khung giờ này, khán giả đã được thưởng thức trọn vẹn giọng ca trữ tình, ngọt ngào của các ca sĩ dòng nhạc Bolero dưới sự thể hiện của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đến từ PARAMAX. Khán giả không chỉ thỏa mãn về phần nghe - phần nhìn mà còn được giao lưu, hát cùng các ca sĩ đang được yêu mến hiện nay.

 

Ca sĩ Phương Anh Bolero và Huỳnh Thật

Ca sĩ Phương Anh - Bolero

Ca sĩ Huỳnh Thật

 

Không khí phòng trưng bày PARAMAX càng tăng nhiệt với sự có mặt của ca sĩ Lân Nhã và ca sĩ Bảo Ngọc. Nam ca sĩ Lân Nhã đã thể hiện xuất sắc nhiều ca khúc thuộc dòng nhạc nhẹ, sâu lắng, mang đến cho khán giả cái nhìn khách quan về khả năng tái hiện âm nhạc đa dạng của dàn âm thanh PARAMAX. ​

 

Ca sĩ Lân Nhã

Ca sĩ Lân Nhã giao lưu cùng khách tham quan phòng trưng bày PARAMAX

 

Sự có mặt của ca sĩ Lân Nhã tại phòng trưng bày PARAMAX làm không khí thêm nóng hơn

 

Sau những trải nghiệm ấn tượng, nhiều khách tham quan đã trở lại với PARAMAX để thưởng thức âm nhạc, được tư vấn sản phẩm và mang về cho mình những sản phẩm phù hợp với mỗi gia đình.

 

Thương hiệu karaoke Paramax luôn đón nhận được sự quan tâm của khách tham quan avshow

Tìm việc làm
Kêt nối với Paramax

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.