Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PARAMAX NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2016

Sáng ngày 8/4/2017, Liên hoan doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017 đã diễn ra tại khách sạn Jw.Marriott (Hà Nội) với sự có mặt của lãnh đạo các bộ ban ngành cùng đại diện các viện nghiên cứu, các hiệp hội ngành nghề, cơ quan báo chí và hơn 300 doanh nghiệp đang hoạt động trên phạm vi cả nước. Tại sự kiện PARAMAX đại diện cho lĩnh vực thiết bị âm thanh vinh dự được trao giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016”.

Lễ vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên vinh danh những doanh nghiệp đạt kết quả xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, có đóng góp tích cực cho xã hội, do Thời báo kinh tế Việt Nam và độc giả tín nhiệm bình chọn. Các doanh nghiệp được tôn vinh tại Chương trình này là những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và đặc biệt tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như Samsung, Unilever, Honda,VietinBank, VinGroup, Thaco, Vinamilk, PARAMAX…

 

Trước những thách thức lẫn cơ hội từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên thế giới, PARAMAX thể hiện rõ bản lĩnh và năng lực hội nhập khi vươn lên thành thương hiệu thiết bị âm thanh dẫn đầu về ứng dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật tiên tiến, theo đó đáp ứng đầy các tiêu chí của một thương hiệu mạnh từ kết quả kinh doanh vượt trội, chất lượng sản phẩm dịch vụ không ngừng phát triển, nâng cao hình ảnh thương hiệu, năng lực lãnh đạo và nguồn nhân lực ưu tú, tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội…
Năm vừa qua cũng là thời điểm đánh dấu nhiều bước tiến mới của PARAMAX trên thị trường thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khi là thương hiệu tiên phong cung cấp ra thị trường các giải pháp trọn bộ thiết bị âm thanh cao cấp.

 

 

Được vinh danh tại Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017 đã góp phần khẳng định uy tín thương hiệu, là động lực để PARAMAX tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng Việt những thiết bị giải trí chất lượng cao, với mức đầu tư hợp lý và chế độ hậu mãi dẫn đầu thị trường.

Tìm việc làm
Kêt nối với Paramax

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.