Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PARAMAX TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2017

Tối 2/3/2017 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (Phú Nhuận, TPHCM) đã diễn ra Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) 2017, với chủ đề “Hàng Việt cất cánh: Tăng nội lực – Tích cực hội nhập”. Theo đó, PARAMAX vinh dự là thương hiệu đạt chứng  nhận HVNCLC 2017- ngành hàng điện tử gia dụng do người tiêu dùng bình chọn. 

Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017

Năm nay, bộ tiêu chí xét chọn do Hội doanh nghiệp HVNCLC công bố có nhiều nội dung khó hơn so với những năm trước. Song, PARAMAX tiếp tục là đơn vị nhận danh hiệu do đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng hàng hóa, minh bạch trong cạnh tranh, trách nhiệm xã hội…
Sau 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu HVNCLC là động lực thúc đẩy PARAMAX tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển ngành hàng điện tử gia dụng nước nhà. Ý nghĩa hơn, năm vừa qua là thời điểm PARAMAX giới thiệu dòng sản phẩm đầu karaoke hi-end đầu tiên tại Việt Nam, chính thức hoàn thiện giải pháp âm thanh trọn bộ, phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng cao của người tiêu dùng. Việc đạt được danh hiệu lần này đã chứng tỏ niềm tin của người tiêu dùng dành cho thương hiệu PARAMAX.

Paramax đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017

Đến dự Lễ trao giải Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 có Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch UBND TPHCM cùng lãnh đạo của nhiều Sở, ban, ngành các tỉnh thành ở khu vực phía Nam. Tại buổi lễ, Bộ Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo TPHCM cam kết tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển, đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại để đáp ứng tiêu chí chất lượng nội địa và vươn ra thế giới.
Đây là dịp để cộng đồng doanh nghiệp nói chung và PARAMAX nói riêng có cơ hội cùng thảo luận, tìm kiếm những giải pháp mới để đưa hàng Việt hội nhập tích cực vào thị trường quốc tế.

Tìm việc làm
Kêt nối với Paramax

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.